GÓC CHIA SẺ CHO NGƯỜI DẠ DÀY, TRÀO NGƯỢC CÁC KIỂU-TÔI ĐÃ KHỎI 100%

Tôi là Trần Minh Phong, 38 tuổi. Tôi bị đau dạ dày kèm trào ngược dạ dày đã được 2 năm nay. Trong 2 năm tôi đã luôn tích cực chạy chữa đủ các kiểu từ đông tây nam bắc, Cứ ai mách gì là tôi đi chữa, người ta có cậu bị bệnh là phải vái tứ phương nên tôi luôn kiên trì không ngạy vất vả, đường sá xa xôi tôi vẫn đi mua thuốc để sử dụng.

Ban đầu tôi chọn thuốc tây y vì được mọi người khuyên phải đi đến các bệnh viện lớn siêu âm và nội soi mới chuân, tôi đã đi khám ở các bệnh viện Bạch Mai hay bệnh viện Việt Đức để khám, tôi được các bác sĩ kết luận bị đau dạ dày, kèm trào ngược đạ dày. Được kê đơn chỉ định thuốc uống 1 liệu trình 2 tháng theo đơn, thời gian đầu sử dụng thuốc tôi thấy các triệu chứng của mình có vẻ giảm, tôi đã rất vui mừng, nhưng niềm vui chỉ được một thời gian ngắn những triệu chứng lại xuất hiện.

Sau khinghe mọi người mách uống nghệ kèm mật ong vào lúc sáng sớm, tôi cũng kiên trì uống nhưng không ăn thua.

có người mách lấy thuốc lá nam trên dân tộc uống nhưng cũng không đỡ..... nhiều cách lắm. Tuy nhiên bệnh tình cũng không đỡ.

Các triệu chứng không giảm mà cứ tăng từng ngày khiến tôi lo lắng. Ví dụ như:
- Nóng rát vùng bụng, vùng ngực sau ăn, đau ngực, tức ngực, khó thở
- Miệng nhiều bọt, cổ có đờm, hay viêm họng, nói năng mất tự tin
- Bụng đau dâm dan, ăn nhanh no, đầy hơi, khó tiêu, ì ạch
- Ợ hơi liên tục..............

- Ăn uống kém dần đến tôi suốt mất 8kg. Kiến mọi người trong gia đình đều lo lắng, nhất là vợ của tôi, cô ấy lo lắng cho tôi nên cũng lo âu.... làm không khí gia đình trở nên ngột ngạt.

Nhưng thực sự may mắn khi trong lúc suy sụp, tôi đã được mách đến bệnh viện quân y 354 và được viết đến Bình Vị Nam bệnh viện 354 sản xuất.

Sau khi uống 1 liệu trình 3 gói trong vòng 1 tháng tôi đã thì tôi giảm đáng kể các triệu trứng, người khỏe re, ăn uống tốt lên, tình thần thoải mái. Sau khi thấy có dấu hiệu tích cực, tôi vẫn kiên trì uống theo  chỉ định của bác sĩ từ 2 3 tháng để bệnh đau dạ dày cuả tôi được khỏi hẵn, kèm theo đó tôi cũng kiêng chua, cay, rượu......

Hiện tai sau gần 3 tháng sử dụng các triệu chứng của tôi đã hết, tôi thực sự hài lòng và rất cảm ơn các bác sĩ bệnh viên quân y 354 đã giúp hàng triệu bệnh nhân bị đau dạ dày như tôi có được như tôi hết đau dạ dày!

Địa điểm mua bình vị nam chính hãng giá tốt:

https://thuocviet.net/
Hotline: 0988432579

Bàn viết hữu ích bạn nên tham khảo:

TÁC DỤNG CỦA BÌNH VỊ NAM CỦA VIỆN 354

LƯU Ý SỬ DỤNG "BÌNH VỊ NAM 354" ĐÚNG CÁCH ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤTBài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×