Thuốc Giảm Cân Slim Vita có tốt không?

Thuốc Giảm Cân Slim Vita có tốt không?

" Slim Vita có tốt không luôn là nỗi băn khoăn lo lắng của khách hàng trước khi sử dụng sản phẩm giảm cân. 


Một loại giảm cân tốt là phải đảm bảo sức khỏe, tâm lý và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.Để chọn được loại thuốc giảm cân phù hợp với cơ địa của từng người.

Slim Vita có những thành phần gì tốt vậy?

1. Câu kỳ tử
Loại cây thảo dược quý có hạt màu đỏ. Hạt cây chứa các vi chất như caroten, Vitamin B1, B6, C có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa và giải phóng năng lượng tối đa. Thành phần này giúp biến “mỡ” thành năng lượng nuôi cơ thể, vừa khiến thể trạng và các cơ quan nội tạng khỏe mạnh tự nhiên vừa giúp cân nặng giảm sút từ bên trong.

2.Chitosan
Là một polysacarit được tìm thấy nhiều trong vỏ của các động vật giáp xác. Chitosan mang điện tích âm, hút mạnh mẽ các chất mang điện tích dương – đặc biết là chất béo bên trong ruột và “mang” ra ngoài qua đường bài tiết. Trong tự nhiên hiếm thấy có chất nào “hút” mỡ trong đường ruột mạnh như chitosan, điện tích mạnh mẽ của nó giúp mỡ đào thải qua đường bài tiết một cách diệu kỳ.
3.L-carnitin fumarate
Là một acid amin có nhiều trong thịt cá đóng vai trò then chốt trong việc vận chuyển các acid béo vào ty thể- nơi sản xuất năng lượng cho tế bào. Thành phần này giúp ngăn chặn sự hình thành của mỡ từ trong trứng nước, giúp giảm hẳn lượng “mỡ tự do” trong máu, nâng tác động giảm cân lên gấp 14 lần.

Điểm khác biệt của Slim Vita:

Chính là việc tiêu diệt mỡ từ tận gốc thay vì các phương pháp hút nước như một số loại thuốc và trà giảm cân khác.

Với 3 tác động liên tục là tách mỡ, chặn mỡ và đào thải mỡ.

Một nhà máy dây chuyền được tạo ra để giúp cơ thể ngăn nạp chất béo, tăng tách chất béo thành năng lượng và đào thải chúng qua đường bài tiết.

Slim vita giá bao nhiêu:

trên thị trường giá bán slim vita là 1.580.000đ/sp Bạn có thể mua Slim Vita với giá ưu đãi nhất tại Thuốc Việt chỉ còn 790.000đ


Chỉ một lần sử dụng, bạn sẽ không lo lắng bị tích mỡ trở lại. Viên uống Slim Vita hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình lấy lại vóc dáng thon gọn cho phái đẹp.


Để Lại Số Điện Thoại để nghe tư vấn chuyên gia!
Hotline: 0988 432 579


Tham khảo bài viết:

NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT ĐỂ GIẢM BÉO LÀNH MẠNH

SLIM VITA-ĐỘT PHÁ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

KHÁM PHÁ SỰ THẬT CỦA VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN SLIM VITABài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×