Tác dụng của viên uống trắng da beauty skin

Công thức của Viên uống trắng da Beauty Skin được các chuyên da dinh dưỡng mà da liễu mỹ nghiên cứu và kiểm nghiệm thàng công với rất nhiều chị em phụ nữ, trải qua quy trình sản xuất hiện đại và sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Chính bởi vậy Beauty Skin có tác dụng làm trắng da, điều trị sạm da và ngăn ngừa oxy hóa.....

 Viên uống trắng da Beauty Skin được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên , Đăng biệt từ cây dương sĩ có chứa thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ , giúp trắng da , đồng thời kích thích sản sinh collagen và eslatin giúp da săn chắc và đầy sức sống. Không những vậy cây dương xỉ còn bảo vệ da khỏ tác dụng của tia UVA VÀ UVB.

Sau nhiều năm ngiên cứu Các nhà khoa học nhân ra rằng hoạt chất asthaxanthin trong cây dương xỉ có trong viên uống trắng da Beauty Skin có khả năng chống oxy hóa gấp 6000 lần vitamin C, 800 lần CoQ10 và 500 lần vitamin E. Đặc Biệt dưới công nghệ chế biến sản xuất của Nhật Bản, đảm bảo độ tinh kiết và nguyên chất và khối lượng nhiều hơn so với sản phẩm cùng loại.

Bài viết bổ ích:

KHÁM PHÁ LÝ DO VÌ SAO VIÊN UỐNG TRẮNG DA BEAUTY SKIN LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG !

NGOÀI "GIẢM CÂN" THÌ "TRẮNG DA" ĐƯỢC QUAN TÂM NHƯ THẾ NÀO?

Bài viết cùng danh mục:

Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×